Trang chủ > Tin tức chung
Ngày: 4/3/2018 2:30:03 PM - tandct

Trường Đại học Hải Phòng ra số đầu Tạp chí Khoa học

Vừa qua, trường Đại học Hải Phòng tổ chức “Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học và công bố chỉ số chuẩn quốc tế ISSN”.Vừa qua, trường Đại học Hải Phòng tổ chức “Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học và công bố chỉ số chuẩn quốc tế ISSN”.

Tới dự có ông Đan Đức Hiệp – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các bộ, sở, ngành, đơn vị liên quan; đại diện các trường đại học trong và ngoài thành phố.

 

Tạp chí Khoa học của trường Đại học Hải Phòng hoạt động với mục đích công bố, giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học của các giảng viên, cán bộ nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài trường, phục vụ công tác đào tạo của nhà trường; tuyên truyền phổ biến đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ; thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực của trường.

Tạp chí được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép xuất bản, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN năm 2013, dự kiến phát hành hai tháng 1 kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đan Đức Hiệp chúc mừng thành công của tập thể cán bộ, giảng viên và đội ngũ nghiên cứu khoa học đã nỗ lực ra mắt Tạp chí; đồng thời nhấn mạnh, nhà trường cần có cơ chế khuyến khích các cán bộ, giảng viên, sinh viên tích cực nghiên cứu khoa học, nhất là những đề tài gắn với thực tiễn cuộc sống.